อุปกรณ์การทำขนมถ้วย
แป้งข้าวเจ้า 1/2 ถ้วย
แป้งเท้ายายม่อม 2 ช้อนโต๊ะ
หางกะทิ 1 ถ้วย
น้ำตาลปี๊บ 1/2 ถ้วย
น้ำใบเตย 1/4 ถ้วย
อุปกรณ์การทำหน้าขนมถ้วย
แป้งข้าวเจ้า 2 ช้อนโต๊ะ
หัวกะทิ 1 ถ้วย
เกลือ 1/2 ช้อนชา
อุปกรณ์เพิ่มเติม
1.ซึ้งนึ่ง
2.ถ้วยตะไล สำหรับหยอดนึ่งขนมถ้วย
ที่มา http://www.ezythaicooking.com/free_dessert_recipes/Thai_steamed_pandanus_cake_th.html
http://www.kangtung.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น