การทำขนมถ้วย
วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557
บทที่ 4
ผลการเรียนรู้
จากการศึกษาค้นคว้าและฝึกทำขนมถ้วยผลที่ได้คือพวกเราได้เรียนรู้วิธีการทำ ขนมที่ถูกวิธี และได้ขนมถ้วยที่อร่อยด้วยวิธีข้างล่างนี้
วัสดุอุปกรณ์
1.
ช้อน
2.
เตาถ่าน
3.
จาน ชาม
4.
หม้อ
5.
ตะแกง
6.
สาก
7.
ครก
8.
มีด
9.
เขียง
ส่วนผสม
1.
น้ำกะทิ
2.
ใบเตย
3.
น้ำใบเตย
4.
น้ำเปล่า
5.
น้าตาลปิ๊บ
6.
แป้งข้าวเจ้า
7.
แป้งเท้ายายม่อม
8.
น้ำดอกอัญชัน
9.
ดอกอัญชัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น